Chat with us, powered by LiveChat Download File Excel công ty thương mại - Học kế toán thực hành

Download File Excel công ty thương mại

Download File Excel công ty thương mại – Với những đặc điểm của hoạt động kinh doanh thương mại như hàng hoá trong kinh doanh thương mại gồm các loại vật tư, sản phẩm có hình thái vật chất và phi vật chất mua về với mục đích để bán; phương thức lưu chuyển hàng hoá là bán buôn, bán lẻ; hay sự vận động của hàng hoá không giống nhau, tuỳ thuộc vào nguồn hàng và ngành hàng . Thì file excel công ty thương mại sẽ giúp bạn phần nào công việc thường ngày kế toán vẫn làm với công sức tiến hành công việc nhanh chóng và chính xác giúp tiết kiệm thời gian.

Các bạn tham khảo thêm:

File excel quản lý kho vật tư hàng hóa cho công ty xây dựng

Phần mềm excel quản lý khách sạn, nhà nghỉ
http://www.daotaoketoanhcm.com/wp-content/uploads/2019/08/excel-ke-toan-cty-thuong-mai.png

Hình ảnh: Phần mềm excel công ty thương mại

Các phương thức bán hàng
– Phương thức bán buôn
+ Bán buôn hàng hóa qua kho
+ Bán buôn hàng hóa vận chuyển thẳng.
– Phương thức bán lẻ.
+ + Bán hàng thu tiền tập trung.
+ Bán lẻ thu tiền trực tiếp.
+ Bán lẻ tự phục vụ (tự chọn).
+ Bán hàng trả góp
– Các phương thức bán hàng khác
+ Phương thức hàng đổi hàng.
+ Phương thức bán hàng đại lý, ký gửi.

Download Button

Link download: Các bạn liên hệ với bộ phận tư vấn để nhận file excel nha!

Các bạn đang xem bài:Download File Excel công ty thương mại

Từ khóa liên quan: Tải file excel công ty thương mại, excel quản lý công ty thương mại, file excel quản lý xuất nhập hàng hóa, phần mềm excel quản lý cho công ty thương mại, file excel quản lý bán hàng, kế toán công ty thương mại bằng excel, quản lý công ty thương mại bằng excel.

Điều bạn quan tâm: Vấn đề về doanh thu bán hàng

– Doanh thu bán hàng là nguồn tài chính quan trọng giúp doanh nghiệp trang trải các khoản chi phí trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh góp phần đảm bảo cho quá trình kinh doanh tiếp theo được tiến hành liên tục. Do vậy, nếu doanh nghiệp không tiêu thụ được hàng hóa hoặc tiêu thụ chậm sẽ dẫn đến tình trạng căng thẳng về mặt tài chính.
– Nếu doanh nghiệp thực hiện doanh thu bán hàng một cách đầy đủ, lập thời sẽ làm cho tốc độ chung chuyển vốn lưu động tăng nhanh, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp tổ chức vốn, giảm bớt số vốn phải huy động từ bên ngoài do đó sẽ giảm được chi phí về vốn.
– Doanh thu bán hàng có vị trí rất quan trọng đối với doanh nghiệp thương mại nên việc tăng doanh thu có ý nghĩa rất lớn đối với cả doanh nghiệp và xã hội.
-Tăng doanh thu là tăng lượng tiền của doanh nghiệp đồng thời tăng lượng hàng bán ra thị trường khi được thị trường chấp nhận. Tổng doanh thu có quan hệ tỷ lệ thuận với tổng mức lợi nhuận. Về một khía cạnh nào đó nếu doanh thu tăng lên thì lợi nhuận của doanh nghiệp cũng tăng lên một cách tương ứng. Bởi vậy doanh nghiệp cần phải tìm ra những biện pháp hữu hiệu nhằm tăng doanh thu bán hàng.
Doanh thu bán hàng = lượng hàng bán x Đơn giá bán
Doanh nghiệp muốn tăng doanh thu thì có thể bằng cách tăng khối lượng hàng bán hoặc tăng giá bán.

https://drive.google.com/file/d/1dh7HconJ-9g3nmFe4KBwJx75rkaHX1jN/view?usp=sharing

Related Posts

Call Now Button  
Đánh giá Download File Excel công ty thương mại 9/10 dựa trên 4567 đánh giá.