Chat with us, powered by LiveChat Download file excel tính bảng lương cho các doanh nghiệp - Học kế toán thực hành

Download file excel tính bảng lương cho các doanh nghiệp

Download file excel tính bảng lương cho các doanh nghiệp – với sự linh hoạt trong thay đổi của excel để phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm:

File excel hướng dẫn theo dõi tài sản cố định

Phần mềm Excel bảng kê mua vào, bán ra mới nhất

http://www.daotaoketoanhcm.com/wp-content/uploads/2019/07/file-excel-tinh-luong-cac-DN.pngHình ảnh: File excel tính lương cho các doanh nghiệp.

Tại sao các doanh nghiệp lớn lại ưa sử dụng file excel để tính lương hơn là sử dụng phần mềm? Bởi vì sự linh hoạt của excel, người kế toán có thể thêm hoặc bớt các chỉ tiêu theo dõi để phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp , cũng như mong muốn của các sếp. Bên cạnh đó là chi phí rất rẻ để cài đặt một phần mềm excel. Nếu như bạn đang làm một kế toán lương, thêm điểm cộng về sử dụng excel tốt sẽ là lợi thế lớn của bạn.
Download file excel tính bảng lương này nhanh chóng để cảm nhận sự linh hoạt, dễ dàng trong công viêc. Bảng lương này gồm các sheet theo hàng tháng, cả năm và lương từng nhân viên để quyết đoán thuế thu nhập cá nhân (TNCN).

Download Button                                Link download: Cấc bạn chat với tư vấn viên để nhận file excel nhé!!!
Các bạn đang theo dõi bài:Download file excel tính bảng lương cho các doanh nghiệp
Các từ khóa liên quan: Tải file excel tính bảng lương của các doanh nghiệp, Bảng tính tiền lương của các doanh nghiệp, tải bảng lương của công ty, file excel bảng thanh toán tiền lương, phần mềm excel tính tiền lương của các doanh nghiệp.
Có thể bạn biết: Hồ sơ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp bao gồm:
1.Đối với tổ chức trả thu nhập:
-Tờ khai quyết toán thuế mẫu số 05/QTT-TNCN ban hành kèm theo Thông tư số 92/2015/TT-BTC của Bộ Tài chính.
-Phụ lục bảng kê chi tiết mẫu số 05-1/BK-QTT-TNCN; bảng kê chi tiết mẫu số 05-2/BK-QTT-TNCN; bảng kê chi tiết mẫu số 05-3/BK-QTT-TNCN ban hành kèm theo Thông tư số 92/2015/TT-BTC của Bộ Tài chính.
2.Đối với cá nhân quyết toán thuế với cơ quan thuế:
-Tờ khai quyết toán thuế mẫu số 02/QTT-TNCN ban hành kèm theo Thông tư số 92/2015/TT-BTC của Bộ Tài chính.
-Phụ lục mẫu số 02-1/BK-QTT-TNCN ban hành kèm theo Thông tư số 92/2015/TT-BTC của Bộ Tài chính nếu có đăng ký giảm trừ gia cảnh cho người phụ thuộc.
-Bảng chụp các chứng từ chứng minh số thuế đã khấu trừ, đã tạm nộp trong năm, số thuế đã nộp ở nước ngoài (nếu có). Cá nhân cam kết chịu trách nhiệm về tính chính xác của các thông tin trên bản chụp đó.
-Trường hợp tổ chức trả thu nhập không cấp chứng từ khấu trừ thuế cho cá nhân do tổ chức trả thu nhập đã chấm dứt hoạt động thì cơ quan thuế căn cứ cơ sở dữ liệu của ngành thuế để xem xét xử lý hồ sơ quyết toán thuế cho cá nhân mà không bắt buộc phải có chứng từ khấu trừ thuế.
-Trường hợp, theo quy định của luật pháp nước ngoài, cơ quan thuế nước ngoài không cấp giấy xác nhận số thuế đã nộp, người nộp thuế có thể nộp bản chụp Giấy chứng nhận khấu trừ thuế (ghi rõ đã nộp thuế theo tờ khai thuế thu nhập)do cơ quan trả thu nhập cấp hoặc bản chụp chứng từ ngân hàng đối với số thuế đã nộp ở nước ngoài có xác nhận của người nộp thuế.
-Bảng chụp các hóa đơn, chứng từ chứng minh khoản đóng góp vào quỹ từ thiện, quỹ nhân đạo, quỹ khuyến học (nếu có).
-Trường hợp cá nhân nhận thu nhập từ các tổ chức Quốc tế, Đại sứ quán, Lãnh sự quán và nhận thu nhập từ nước ngoài phải có tài liệu chứng minh về số tiền đã trả của đơn vị, tổ chức trả thu nhập ở nước ngoài.

https://drive.google.com/file/d/1MrE7GnqlYKA8wn-CTO02MUBu75PPWY2m/view?usp=sharing

Related Posts

Call Now Button  
Đánh giá Download file excel tính bảng lương cho các doanh nghiệp 9/10 dựa trên 4567 đánh giá.