Chat with us, powered by LiveChat File excel định mức nhiên liệu trong ngành vận tải - Học kế toán thực hành

File excel định mức nhiên liệu trong ngành vận tải

File excel định mức nhiên liệu trong ngành vận tải – hướng dẫn chúng ta cách lập định mức xăng dầu trong một doanh nghiệp vận tải. Đối với một kế toán trong doanh nghiệp vận tải việc quyết định định mức tiêu hao nhiên liệu là rất cần thiết. Với file excel định mức xăng xe đơn giản, dễ hiểu giúp các bạn dễ dàng hơn trong công việc và làm việc nhanh chóng, hệu quả hơn.

Bạn có thể quan tâm:

Tải file excel cho công ty xây dựng

Tải file excel sổ quỹ thu chi nội bộ đơn giản

http://www.daotaoketoanhcm.com/wp-content/uploads/2019/07/excel-tinh-dinh-muc-nhien-lieu.pngHình ảnh: File excel tính định mức nhiên liệu trong ngành vận tải

File excel định mức nhiên liệu trong ngành vận tải:
– Bảng theo dõi lộ trình xe
– Bảng theo dõi xăng xe
– Mẫu đăng kí định mức xăng xe
– Danh mục xăng các loại xe
– Hướng dẫn cách tính định mức xăng xe

Download ButtonLink file: Các bạn chat với tư vấn viên để được nhận file excel nhé!!!

Các bạn đang đọc bài viết: File excel định mức nhiên liệu trong ngành vận tải

Từ khóa có liên quan: file excel định mức xăng xe trong công ty vận tải mới nhất, file excel tính định mức nhiên liệu trong công ty vận tải, excel định mức xăng xe trong công ty vận tải hay nhất.

Có thể bạn chưa biết:

– Đối với lĩnh vực vận tải ô tô, tổ chức kế toán chi phí vận tải ô tô và tính giá thành sản phẩm vận chuyển là khâu quan trọng nhất trong toàn bộ khối lượng của các kế toán viên. Công việc này cung cấp tài liệu chi phí kinh doanh và giá thành sản phẩm cho bộ phận quản lý doanh nghiệp để tiến hành phân tích đánh giá tình hình thực hiện các định mức vật tư, lao động, tình hình thực hiện các dự toán chi phí.
– Trường hợp doanh nghiệp sở hữu ô tô như phần tài sản của doanh nghiệp, thì phần chi phí xăng xe sẽ không bị khống chế về định mức. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần phải có các chứng từ chứng minh rõ mục đích và cách thức sử dụng xe của doanh nghiệp để cả phần khấu hao tài sản và chi phí xăng xe đi kèm được xem là chi phí hợp lý
– Trường hợp nếu doanh nghiệp đi thuê xe của cá nhân hoặc cơ sở cho thuê xe.Doanh nghiệp cần đưa ra bộ chứng từ như sau:
+ Hợp đồng thuê xe.
+ Hóa đơn GTGT hoặc hóa đơn bán hàng của việc thuê xe – Chứng từ thanh toán
+ Mục đích của việc thuê xe phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh
+ Để chi phí xăng xe của xe đi thuê được tính là chi phí hợp lý, doanh nghiệp cung cấp thêm các chứng từ:( Lịch trình hoạt động xe,định mức sử dụng nhiên liệu, cuối tháng tổng hợp số KM xe chạy.Từ đó xác định số nhiên liệu tiêu thụ cho một tháng, hóa đơn GTGT của xăng )
– Mặc khác, doanh nghiệp dùng xe của Giám đốc. Thông thường trong trường này, Kế toán nên làm hợp đồng mượn xe giữa công ty và giám đốc để có thể hợp lý phần chi phí xăng xe. Tuy nhiên, kế toán cần hết sức lưu ý phần chi phí về xe không được tính vào chi phí doanh nghiệp.

https://drive.google.com/file/d/19md8zRIgD9At5yiqPYdVQQsFDDE4_apU/view?usp=sharing

https://drive.google.com/file/d/1NeyCaDV_NT5o3810aNRqTWJxn9JXH9n_/view?usp=sharing

Related Posts

Call Now Button  
Đánh giá File excel định mức nhiên liệu trong ngành vận tải 9/10 dựa trên 4567 đánh giá.