Chat with us, powered by LiveChat Tải Excel quản lý chi phí công trình xây dựng - Học kế toán thực hành

Tải Excel quản lý chi phí công trình xây dựng

Tải Excel quản lý chi phí công trình xây dựng –  Một công trình xây dựng bao gồm rất nhiều chi phí phát sinh, vì vậy kế toán xây dựngcần quản lý chính xác đến từng con số chi phí của công trình. File excel quản lý chi phí công trình sẽ là công cụ hỗ trợ bạn quản lý các khoản chi phí đó và  những điều cần có bạn cần có để bóc tách chi phí dự toán công trình hiệu quả giúp bạn tối ưu nâng suất làm việc.

Bài viết tham khảo thêm:

File Excel công ty thương mại

Excel báo cáo tài chính cho công ty du lịch mới nhất 

http://www.daotaoketoanhcm.com/wp-content/uploads/2019/08/pm-quan-ly-cp-cong-trinh-xay-dung.png

Hình ảnh: Phần mềm kế toán quản lý chi phí công trình xây dựng

Những yếu tố để bóc tách và ghi nhận chi phí hiệu quả:

*  Thứ nhất, đọc được bản vẽ công trình: Khi lập dự toán cho một công trình người lập dự toán cần nắm bắt và hiểu rõ bản vẽ thiết kế của công trình đó. Hình dung được công trình qua các giai đoạn thi công. Có kiến thức vững vàng về các loại nguyên vật liệu xây dựng, trình tự và các biện pháp thi công công trình, nắm bắt được các tiền lệ phổ biến trong ngành công nghiệp xây dựng.
* Thứ hai, sự hiểu biết và những kinh nghiệm, các số liệu thu thập, tích luỹ được thông qua những trải nghiệm trong thực tế thi công xây dựng các công trình có liên quan về những loại nguyên vật liệu cần thiết, năng suất lao động của công nhân và năng suất các loại máy móc, thiết bị, chi phí chung và tất cả các loại chi phí khác. Khả năng dự đoán trước các chi phí có thể phát sinh trong dự án đầu tư xây dựng.
* Thứ ba, bạn phải nắm bắt được những nguyên tắc xác định của công tác đo bóc tiên lượng. Thông thạo, nắm vững phương pháp chuẩn, thông dụng về lập dự toán, các tài liệu, văn bản quy phạm pháp luật hướng dẫn và quy định có liên quan đến công tác lập dự toán.

**Các bạn cần bóc những chi phí sau:
+ CP NVL trực tiếp
+ CP máy, ca
+ CP nhân công trực tiếp
+ CP chung là những khoản chi phục vụ chung trong DT thường tính % trên chi phí trực tiếp ( trừ CP lán trai, đảm bảo giao thông .. ở cuối DT ) gồm: + Chi phí phát sinh ở xưỡng, đội, công trường… như điện nước sinh hoạt, lương nhân viên, Giấy tờ in ấn, điện thoại, KH nhà xưởng máy móc phục vụ văn phòng,…

Download Button Link download: Các bạn chat trực tiếp với tư vấn viên vào giờ hành chính để nhận link file nha!!!

Các bạn đang xem bài:Tải Excel quản lý chi phí công trình xây dựng

Từ khóa xuất hiện: File excel quản lý chi phí công trình xây dựng, download excel quản lý chi phí xây dựng, phần mềm kế toán quản lý công trình xây dựng, quản lý chi phí công trình xây dựng bằng excel, kế toán chi phí công trình xây dựng.

Bạn quan tâm:  Các bước thực hiện việc bóc tách dự toán

B1: Cần bóc tách vật liêu – nhân công – máy
B2: Tiếp theo bóc tách chi phí chi tiết nguyên vật liệu
B3: Tiếp theo bóc tách chi phí dầu, điện, xăng sử dụng trong công trình

https://drive.google.com/file/d/1CuqiV9cyB3AjY6kWZgmFkd4vsJQzRE1U/view?usp=sharing

Related Posts

Call Now Button  
Đánh giá Tải Excel quản lý chi phí công trình xây dựng 9/10 dựa trên 4567 đánh giá.