Chat with us, powered by LiveChat #1. File Excel quản lý chi tiêu cá nhân, gia đình - miễn phí

File Excel quản lý chi tiêu cá nhân, gia đình

File Excel quản lý chi tiêu cá nhân, gia đình – Bài viết dưới đây, chia sẻ cho các bạn Phần mềm Excel quản lý chi tiêu cá nhân – gia đình, quản lý chi tiêu cá nhân, gia đình giúp bạn quản lý và kiểm soát chặt chẽ về các khoản thu chi của gia đình hơn. 

(Hình ảnh: File Excel quản lý chi tiêu cá nhân, gia đình)

(Hình ảnh: File Excel quản lý chi tiêu cá nhân, gia đình)

** Lợi ích phần mềm Excel quản lý chi tiêu cá nhân – gia đình mang lại ? 

– Nếu biết cách quản lý chi tiêu theo ngân sách được xây dựng sẵn thì ngân sách sẽ được tiết kiệm tiền tốt hơn, việc chi tiêu đầu tư hiệu quả hơn và nhằm giá trị ngân sách trong tương lai sẽ được gia tăng nhiều hơn. 

– Việc chi tiêu có kế hoạch giúp chúng ta nhanh chóng mua được những tài sản, món đồ mình thích: nhà, xe,… và thực hiện những việc mình mong muốn như đi du lịch, khởi nghiệp,…

– Hiểu được sự quan trọng của việc lên kế hoạch, quản lý chi tiêu, phần mềm excel quản lý chi tiêu cá nhân – gia đình đã ra dời và trở thành công cụ để bạn lập kế hoạch chi tiêu, theo dõi chi tiết qua các tháng để có kế hoạch chi tiêu phù hợp đảm bảo luôn theo kế hoạch đã đề ra.

– Bằng cách sử dụng File Excel quản lý chi tiêu cá nhân – gia đình là công cụ hỗ trợ trong việc lập kế hoạch chi tiêu, theo dõi chi tiết qua các tháng để có kế hoạch chi tiêu phù hợp đảm bảo luôn theo kế hoạch đã đề ra.

** Ưu điểm của phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân Excel

– Theo dõi tình hình chi tiêu thực tế hàng ngày

– Báo cáo tổng hợp tình hình chi tiêu hàng tháng

– Báo cáo so sánh chi tiêu thực tế so với kế hoạch.

– Lập kế hoạch thu nhập, chi tiêu cho 12 tháng

– Lập kế hoạch thực hiện việc gia tăng thu nhập hoặc tiết kiệm chi tiêu

– Có thể sử dụng phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân trên mobile (Iphone, điện thoại android) và ở bất kỳ đâu có kết nối internet

Bạn đang xem: File Excel quản lý chi tiêu cá nhân, gia đình

** Cách sử dụng phần mềm Excel quản lý chi tiêu cá nhân – gia đình:

– Để quản lý một cách hiệu quả chi tiêu cá nhân và gia đình, cần cập nhật dữ liệu thường xuyên và liên tục.

Lưu ý : Không nên bỏ bê một ngày nào để tránh gây mất động lực. Việc quản lý kế hoạch chi tiêu không quá tốn thời gian tuy nhiên lại cần sự kiên trì. Nếu không theo dõi thường xuyên thì không thể duy trì được thói quen tiết kiệm và thường xuyên đầu tư đâu.

– Luôn phải có tư duy kiếm tiền, hoặc tiết kiệm (nếu không có khả năng/ thời gian để kiếm thêm tiền).

Hướng dẫn sử dụng File Excel:

+ Xây dựng danh sách các khoản thu/chi – Lập danh sách các khoản thu nhập, các khoản chi tiêu trong gia đình/bản thân. Để dễ cho việc quản lý, xem báo cáo, nên phân nhóm các khoản thu nhập, chi tiêu này.

+ Xây dựng kế hoạch thu/chi- Bản kế hoạch nên được xây dựng đến hết năm. Nếu bắt đầu xây dựng kế hoạch thu/chi từ đầu năm thì càng tốt, tuy nhiên, nếu không phải từ đầu năm thì bạn nên xây dựng từ tháng bắt đầu tới hết năm nhé. Kết thúc mỗi tháng, nên dành thời gian để xem báo cáo tổng hợp, đúc rút kinh nghiệm đồng thời tiến hành điều chỉnh kế hoạch các tháng còn lại nếu cần.

+ Cập nhật các khoản thu/chi hàng ngày – Đây là công việc vô cùng quan trọng, sẽ mất vài tháng cập nhật dữ liệu thu/chi của bản thân/gia đình. Sau đó, mới có dữ liệu thực tế nhất để xây dựng kế hoạch thu/chi cho các tháng tiếp theo một cách chính xác và mang tính khả thi nhất.

+ Báo cáo thu/chi thực tế so với kế hoạch – Việc xem báo cáo vô cùng đơn giản, chỉ cần xem xem tháng này thì khoản nào bị chi vượt hoặc thu nhập bất thường nào không,… để từ đó có được những điều chỉnh phù hợp trong các tháng tới.

** Tải File Excel quản lý chi tiêu cá nhân, gia đình mới nhất

<<<<< LINK DOWNLOAD::: VUI LÒNG LIÊN HỆ BỘ PHẬN LIVECHAT ĐỂ NHẬN LINK TẢI >>>>>

Bài viết: File Excel quản lý chi tiêu cá nhân, gia đình

học-kế-toán-thực-hành

Bạn có thể xem thêm:

Mẫu File Excel quản lý công nợ – vật tư

Mẫu File Excel kế toán quản lý ủy nhiệm chi"}" data-sheets-userformat="{"2":4611,"3":[null,0],"4":[null,2,16777215],"12":0,"15":"Arial, Helvetica, sans-serif"}">Mẫu File Excel kế toán quản lý ủy nhiệm chi

Tags từ khóa: file excel quản lý thu chi cá nhân – phần mềm quản lý chi tiêu gia đình – quản lý thu chi bằng excel – file excel thu chi tien mat – phần mềm quản lý chi tiêu trên máy tính – file excel quản lý thu chi gia đình – biểu mẫu chi tiêu hàng tháng – lập bảng chi tiêu hàng tháng

Related Posts

Call Now Button  
Đánh giá File Excel quản lý chi tiêu cá nhân, gia đình 9/10 dựa trên 4567 đánh giá.