Chat with us, powered by LiveChat Phần mềm dùng thử Misa - Học kế toán thực hành

Phần mềm dùng thử Misa

Chia sẻ phần mềm dùng thử Misa mới nhất 2016. Các bạn muốn sử dụng thử phần mềm misa nhớ để email hoặc số điện thoại bên dưới ô bình luận ( Hoặc Chat với tư vấn viên để xin), để sau này các bạn muốn sử dụng thì mở phần mềm misa ra dùng. Đối với mỗi doanh nghiệp, công ty luôn cần đến kế toán viên biết cách sử dụng excel cơ bản và xử lý được mọi dữ liệu trên phần mềm misa về thu – chi, xuất – nhập tồn… Trung tâm chia sẻ các bạn cùng dùng thử phần mềm Misa.

Tính năng của phần mềm Misa:

Chia sẻ phần mềm dùng thử Misa mới nhất 2016

Chia sẻ phần mềm dùng thử Misa 

+ Quản lý thu chi: Giúp bạn ghi chép các khoản thu chi của cá nhân/gia đình, theo dõi luồng tiền vào ra giữa các ví/tài khoản và phân tích tình hình thu chi hàng tuần, hàng tháng, hàng quý, hàng năm.
+ Quản lý ngân sách: Theo dõi số tiền thực chi so với hạn mức chi bạn đã định nhằm giúp bạn kịp thời điều chỉnh các quyết định chi tiêu. Sổ Thu Chi áp dụng nguyên tắc 6 chiếc hũ trong quản lý tài chính cá nhân để gợi ý các hạn mức chi cho bạn.
+ Quản lý vay nợ: Sổ Thu Chi cho phép bạn phân biệt được các khoản thu chi thông thường với các khoản vay/trả nợ khi ghi chép thu chi, và cung cấp cho bạn báo cáo về tình hình vay nợ từ mức tổng hợp đến mức chi tiết. Bạn sẽ dễ dàng nắm rõ đang cho vay hay còn nợ ai bao nhiêu tiền, kể cả khi giữa hai bên có rất nhiều đợt vay/trả.

Chia sẻ phần mềm dùng thử Misa mới nhất 20162
+ Phân tích tài chính: Các báo cáo phân tích tình hình thu chi, tình hình tài chính và dự báo tài chính sẽ giúp bạn có được cái nhìn rõ ràng về tình trạng chi tiêu và bức tranh tổng giá trị tài chính gia đình, từ đó có căn cứ điều chỉnh cán cân thu chi/tiết kiệm theo mục tiêu tài chính của mình.
Quy đổi tỉ giá giữa các loại tiền tệ được dùng trong các ví/tài khoản.
Quản lý đa tiền tệ, mỗi ví/tài khoản có thể dùng một loại tiền tệ khác nhau rất linh hoạt giúp bạn quản lý tiền các chuyến đi hoặc sự kiện và hơn thế nữa.

Link download phần mềm misa dùng thử: http://www.misa.com.vn/san-pham/plid/1/Phan-mem-Ke-toan-Doanh-nghiep

Phần mềm dùng thử Misa

 

 

Related Posts

Call Now Button  
Đánh giá Phần mềm dùng thử Misa 9/10 dựa trên 4567 đánh giá.